คณะผู้วิจัย จาก สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้เข้าสัมภาษณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 26 พฤษภาคม 2565

วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 น. คณะผู้วิจัย “โครงการพัฒนารูปแบบการดำเนินงานตามพันธกิจและยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs)”  จาก สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จำนวน 6 ท่าน ได้เข้าสัมภาษณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ซึ่งได้รับการยอมรับจาก THE (Time Higher Education) Impact Rankings 2021  ที่มีผลการดำเนินการเพื่อบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน หรือ Sustainable Development Goals (SDGs) ของสหประชาชาติ (UN) อยู่ในการจัดอันดับโลกดังกล่าว โดยเป็น 1 ใน 4

โดยขอสัมภาษณ์  รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ รวมถึงนักศึกษาที่เกี่ยวข้อง เพื่อขอข้อมูลผลการดำเนินงานต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์ในการนำไปสู่การสร้างรูปแบบการดำเนินงานตามพันธกิจและยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs)

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย