กองนโยบายและแผน มรภ.สกลนคร เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงาน และบริหารจัดการโครงการยุทธศาสตร์ฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ของกองนโยบายและแผน มรภ.เลย วันที่ 11 พ.ค. 65

วันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 14.00 น. กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  และบุคลากร ได้เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงาน และบริหารจัดการโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ของกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดย รศ.สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรกองนโยบายและแผน เข้าร่วมการศึกษาดูงานฯ ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ซึ่งกันและกันของผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย