วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 08.30 – 16.00 น. ได้มีการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนปฏิบัติราชการ ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดย กองนโยบายและแผนมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ณ หอประชุมชุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting

โดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยณรงค์ ขันผนึก ให้เกียรติเป็นวิทยากร และ คณะผู้บริหาร บุคลากรทั้งสายวิชาการ และสายสนับสนุน ศิษย์เก่า และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าร่วมประชุมฯ

กิจกรรมช่วงเช้า รับฟังการบรรยายหลักการวิเคราะห์ SWOT ในการจัดทำแผนปฏิบัติราชการ ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 -2570)

กิจกรรมช่วงบ่าย แบ่งกลุ่ม (Work Shop) กำหนดเป้าหมายและผลสัมฤทธิ์ที่สำคัญ (OKR) ตามประเด็นแผนปฏิบัติราชการ 4 เรื่อง ดังนี้
1. การพัฒนาท้องถิ่น
2. การผลิตและพัฒนาครู
3. การยกระดับคุณภาพการศึกษา
4. การพัฒนาระบบบริหารจัดการ

การจัดกิจกรรมครั้งนี้ ถือปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามหลัก D-M-H-T-T อย่างเคร่งครัด

ดูรูปเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผนมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

เอกสารประกอบการประชุม :  ดาวน์โหลดเอกสาร