ชี้แจงงบฯ ปี 66 ต่อคณะอนุกรรมาธิการด้านการศึกษาฯ และ แผนงานบูรณาการ

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าร่วมประชุมชี้แจงงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2566 (แผนงานบูรณาการ) ต่อคณะอนุกรรมาธิการแผนงานบูรณาการ 2 ณ ห้องประชุมกรรมาธิการ N 405 ชั้น 4 อาคารรัฐสภา เวลา 09.30 – 19.00 น.  นำโดย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ พร้อมด้วย นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน  นายประดับพงศ์ บรรพลา นักวิเคราะห์นโยบายและแผน และนางสาวศิริรัตน์ โสธรรมมงคล นักวิชาการคอมพิวเตอร์

และเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าร่วมประชุมชี้แจงงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2566 ต่อคณะอนุกรรมาธิการด้านการศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและถ่ายทอดนวัตกรรม ณ ห้องประชุมกรรมาธิการ N 403 ชั้น 4 อาคารรัฐสภา เวลา 09.30 – 20.00 น. นำโดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน นายประดับพงศ์ บรรพลา นักวิเคราะห์นโยบายและแผน  และนางสาวศิริรัตน์ โสธรรมมงคล นักวิชาการคอมพิวเตอร์

เอกสารประกอบการชี้แจง (แผนบรูณาการ) : เอกสารประกอบการชี้แจงงบบูรณาการท่องเที่ยว มรภ.เลย

เอกกสารประกอบการชี้แจง (คณะอนุฯด้านการศึกษา) : เอกสารชี้แจงคณะอนุกรรมาธิการด้านการศึกษาร 2566 มรภ.เลย

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผนมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย