โครงการสร้างการรับรู้ (ร่าง) แผนปฏิบัติการเชิงยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566-2570) และการจัดทำข้อเสนอโครงการริเริ่มสำคัญของมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เมื่อ วันที่ 26-27 พฤษภาคม พ.ศ.2565 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำโดย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีระศักดิ์ เชี่ยวเวทย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกฎหมาย พร้อมด้วยคณบดี ทั้ง 5 คณะ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และบุคลากรกองนโยบายและแผน เข้าร่วมกิจกรรมสร้างการรับรู้ (ร่าง) แผนปฏิบัติการเชิงยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566-2570) และกิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อกำหนดข้อเสนอโครงการริเริ่มสำคัญระดับภูมิภาคของมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ศูนย์การศึกษาสามพร้าว จังหวัดอุดรธานี ซึ่งจัดโดยที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ร่วมกับสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.) ทั้งนี้ที่ประชุมได้นำเสนอสาระสำคัญของแผนฯ การชี้แจงข้อมูลของแหล่งทุนจาก บพท. และ บพค. จากนั้นได้ร่วมกันจัดทำข้อเสนอโครงการเพื่อรับการอุดหนุนงบประมาณจากแหล่งทุนต่าง ๆ เพื่อใช้ในการขับเคลื่อนแผนให้บรรลุเป้าหมาย และส่งผลกระทบสูง (High Impact) ต่อท้องถิ่นและประเทศต่อไป

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม  : facebook กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย