ประชุมชี้แจงงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2566 ต่อคณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร ผ่านระบบ zoom

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 – 18.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าร่วมประชุมชี้แจงงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2566 ต่อคณะกรรมาธิการฯ สภาผู้แทนราษฎร ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น นำโดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และนายประดับพงศ์ บรรพลา นักวิเคราะห์นโยบายและแผน

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย