เมื่อวันที่ 25 – 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2565  มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยกองนโยบายและแผน ได้ทำสัญญาจ้างงานภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิด 19 ด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T For BCG) ณ ห้องประชุมสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (ศูนย์คอมฯ) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เวลา 08.30 – 17.00 น. นำโดย ศูนย์ประสานงาน U2T มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

วันที่ 25  กรกฎาคม พ.ศ. 2565  ผู้ปฏิบัติงาน อำเภอเมืองเลย, นาด้วง, เชียงคาน, ปากชม, ภูเรือ, ด่านซ้าย, และนาแห้ว ได้เข้ามาทำสัญญาจ้างงาน ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิด 19 ด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T For BCG)

วันที่ 26  กรกฎาคม พ.ศ. 2565  ผู้ปฏิบัติงาน อำเภอวังสะพุง, ภูหลวง, ภูกระดึง,หนองหิน, ผาขาว, ท่าลี่, และเอราวัณ ได้เข้ามาทำสัญญาจ้างงาน ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิด 19 ด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T For BCG)