วันจันทร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.30 น. กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดประชุมติดตามและรายงานผลการความก้าวหน้าในการดำเนินโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Re-inventing University) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ (อาคาร 20) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ ประธานการประชุม ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย คณบดีคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ รองคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รองคณบดีคณะครุศาสตร์ รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้อำนวยการสำนักวิชาศึกษาทั่วไป ผู้อำนวยสถาบันวิจัยและพัฒนาผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน คณาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการฯ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามและรายงานความก้าวหน้า และวางแผนเร่งรัดการดำเนินงาน ให้บรรลุเป้าหมายตามที่กำหนดไว้

รูปภาพเพิ่มเติม :  https://web.facebook.com/media/set/?set=a.4289710874620856&type=3