วันที่ 2 ส.ค. 65 เข้าร่วมประชุมชี้แจงต่อคณะกรรมาธิการฯ ปีงบประมาณ 66 วุฒิสภา ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Cisco Webex Meetings)

เมื่อวันที่ วันที่ 2 สิงหาคม 2565 เวลา 09.30-17.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าร่วมประชุมชี้แจงงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2566 ต่อ คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ครั้งที่ 26 วุฒิสภา ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Cisco Webex Meetings) ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น นำโดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และนายประดับพงศ์ บรรพลา นักวิเคราะห์นโยบายและแผน

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผนมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

เอกสารประกอบการชี้แจง : เอกสารประกอบการชี้แจงต่อคณะกรรมาธิการวิสามัญฯ สว.