เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2565 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านเชียงคาน วิจิตรวิทยา อ.เชียงคาน จ.เลย มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดย กองนโยบายและแผน เข้าร่วมเสวนาโครงการมหาวิทยาลัยกับการขับเคลื่อนภูมิปัญญาท้องถิ่นด้านการเกษตรและท่องเที่ยวเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ภายใต้โครงการ : ถอดบทเรียนและจัดทำแพลตฟอร์มการบริหารจัดการเครือข่ายระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชน ภาคประชาสังคมและภาคประชาชน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
          โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ พร้อมด้วย นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน นายประดับพงศ์ บรรพลา นักวิเคราะห์นโยบายและแผน และนายยศพัทธ์ อาษานอก นักวิชาการสถิติ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
          การจัดกิจกรรมครั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จะจัดทำการถอดบทเรียนและสร้างแพลตฟอร์มพื้นที่ต้นแบบ ต.เชียงคาน เพื่อสร้างเวทีแลกเปลี่ยนแนวทางการบูรณาการ นำไปสู่การพัฒนาอย่างมั่นคงและยั่งยืน

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย