วันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2565  เวลา 13.30 – 16.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยกองนโยบายและแผน ได้จัดการประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนปฏิบัติราชการ ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เพื่อพิจารณาระดมความคิดเห็น และให้ข้อเสนอแนะต่อ (ร่าง) แผนปฏิบัติราชการ ระยะ ๕ ปี (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3  อาคารสหวิทยาการสนเทศ  (อาคาร 20 ) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting นำโดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผนมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย