ติดตามผลการดำเนินงาน รอบ 12 เดือน แผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

เมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 09.30 – 16.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยกองนโยบายและแผนจัดประชุม ติดตามผลการดำเนินงาน รอบ 12 เดือน แผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565  ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสนเทศ (อาคาร 20) และผ่านระบบออนไลน์ (ZOOM) โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษได้ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม และ นางศิริพร จันทพล  ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน เพื่อติดตามผลการดำเนินงานและผลลัพธ์ที่ได้จากการขับเคลื่อนทั้ง 4 ยุทธศาสตร์ ได้แก่ 1)การพัฒนาท้องถิ่น  2)การผลิตและพัฒนาครู  3)การยกระดับคุณภาพการศึกษา  4)การพัฒนาระบบบริหารจัดการ ของอาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการ โดยมีหน่วยงานที่นำเสนอผลการดำเนินงาน ประกอบด้วย
  1. คณะครุศาสตร์ นำเสนอโดย
  • ดร.อนุภูมิ คำยัง รองคณบดีคณะครุศาสตร์ และมีการนำเสนอผลงานเด่นโดย อาจารย์กฤติกา พรหมสาขา ณ สกลนคร
  1. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำเสนอโดย
  • ดร.เยาวพา กองเกตุ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
  • รองศาสตราจารย์ ดร.พรสวรรค์ ศิริกัญจนาภรณ์ ผู้อำนวยการสำนักวิชาศึกษาทั่วไป
  • รองศาสตราจารย์ ดร.กฤษณา ยอดมงคล
  • รองศาสตราจารย์ไทยโรจน์ พวงมณี
  • อาจารย์ธีรวัฒน์ วงศ์วรัญญู
  • อาจารย์พายุ แฝงทรัพย์
  • อาจารย์มัสยา ราชวงษ์
  1. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำเสนอโดย
  • รองศาสตราจารย์ศักดิ์ชาย พวงจันทร์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะครุศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
  ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : ภาพกิจกรรมช่วงเช้า- ประชุมติดตามผล รอบ 12 เดือน แผนงานยุทธศาสตร์ฯ ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : ภาพกิจกรรมช่วงบ่าย- ประชุมติดตามผล รอบ 12 เดือน แผนงานยุทธศาสตร์ฯ