พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

เมื่อ วันศุกร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2565  พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ได้ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยรับฟังการบรรยายสรุป “การผลิตและพัฒนาครู” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาส  ศรีจำนงค์ คณบดีคณะครุศาสตร์  การบรรยายสรุป “การยกระดับคุณภาพการศึกษา” โดย 1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์จารุวัลย์  รักษ์มณี  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2) ดร.เยาวพา  กองเกตุ  คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 3) รองศาสตราจารย์ศักดิ์ชาย  พวงจันทร์  คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 4) ผู้ช่วยศาสตราจารย์เหมวดี  กายใหญ่  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ และได้รับฟังการบรรยายสรุป โครงการพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม ปีงบประมาณ 2565 ที่มุ่งสร้างนักศึกษาให้มีทักษะการคิดวิเคราะห์ ทักษะการสื่อสาร ทักษะการทำงานร่วมกับผู้อื่น และทักษะการสร้างนวัตกรรม ซึ่งล้วนแต่เป็นทักษะชีวิตที่จำเป็นในการดำรงชีวิตและการทำงานในทุกสาขาอาชีพในอนาคตของนักศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยิ่งศักดิ์  คชโคตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ตรวจเยี่ยม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ช่วงรับฟังบรรยายสรุปของคณะ ทั้ง 5 คณะ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ตรวจเยี่ยม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ช่วงพบตัวแทนนักศึกษา

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ตรวจเยี่ยม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ช่วงตรวจเยี่ยมคณะครุศาสตร์