การติดตามการปฏิบัติงานและรายงานผลการปฏิบัติงานการยกระดับเศษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการของคณะวิทยาการจัดการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้กับประเทศ : U2T) ในพื้นที่รับผิดชอบของคณะวิทยาการจัดการ

วันที่ 15 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารปฏิบัติการสหวิทยาการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ได้ดำเนินการ จัดโครงการติดตามการปฏิบัติงานและรายงานผลการปฏิบัติงานการยกระดับเศษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการของคณะวิทยาการจัดการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้กับประเทศ : U2T)ในพื้นที่รับผิดชอบของคณะวิทยาการจัดการ โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงาน

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย