ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการเตรียมความพร้อมสำหรับการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมของพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดย กองนโยบายและแผนได้จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการเตรียมความพร้อมสำหรับการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ของ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2565
เวลา 14:00 – 17:00 น. รูปแบบการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Google Meet โดยมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ เป็นประธานการประชุม
หมายเหตุ : การจัดกิจกรรมครั้งนี้ ถือปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ตามหลัก D-M-H-T-T อย่างเคร่งครัด

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน