งานครบรอบสถาปนา มรภ.เลย และงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564

วันที่ 29 กันยายน 2564 เวลา 06.50 น.
นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน พร้อมทั้งบุคลากรกองแผนฯ เข้าร่วมงานครบรอบวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564 ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย