เมื่อวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2563 กองนโยบายและแผนได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชิต  พระพินิจ  รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ  นางศิริพร  จันทพล  ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน  พร้อมด้วยบุคลากรกองนโยบายและแผน ณ กองนโยบายและแผน ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ (อาคาร 20) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย