ประชุมติดตามผลการดำเนินงาน รอบ 6 เดือน แผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม โครงการยุทธศาสตร์ฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 – 16.30 น.

กองนโยบายและแผนจัดประชุม การติดตามผลการดำเนินงาน รอบ 6 เดือน แผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565  ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น
        โดยมี รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม การติดตามผลการดำเนินงาน รอบ 6 เดือน แผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 และ ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ กล่าวรายงานชี้แจงวัตถุประสงค์    พร้อมทั้ง นางศิริพร จันทพล  ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และบุคลากร กองนโยบายและแผน
ในการรายงานมีหน่วยงานที่นำเสนอ ทั้งหมด 5 คณะ ประกอบด้วย
       1) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
       2) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
       3) คณะวิทยาการจัดการ
       4) คณะครุศาสตร์
       5) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
ในการรายงานนั้นได้ติดตาม ในเรื่องผลการเบิกจ่ายงบประมาณ  มิติการพัฒนา พื้นที่เป้าหมายของแต่ละโครงการ  จำนวนผู้เข้ารวมโครงการ  และแนวทางการขับเคลื่อน / ปัญหาที่พบจากการดำเนินงาน
       ช่วงเช้า 09.30.น – 12.00 น. เป็นคณะครุศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ช่วยบ่าย 12.00 – 16.30 น. เป็นคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  คณะวิทยาการจัดการ และคณะเทคโนอุตสาหกรรม

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : ภาพกิจกรรมช่วงเช้า- ประชุมติดตามผล รอบ 6 เดือน แผนงานยุทธศาสตร์ฯ

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : ภาพกิจกรรมช่วงบ่าย- ประชุมติดตามผล รอบ 6 เดือน แผนงานยุทธศาสตร์ฯ