ประชุมคณะกรรมการสถิติระดับจังหวัด ครั้งที่ 1/2564

วันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.00 น. นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการสถิติระดับจังหวัด ที่ประชุมโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการสถิติระดับจังหวัด ร่วมกำหนด คณะทำงานที่เกี่ยวข้องกับประเด็นสำคัญในพื้นที่ (Pain point) การชี้แจงแนวทางการจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ(GD Catalog) ในระดับพื้นที่ รวมถึงการสรุปประเด็นสำคัญในพื้นที่ (pain point) ที่ผู้บริหารให้ความสนใจ และร่วมพิจารณารายการข้อมูลและตัวกำหนดตัวชี้วัดที่เกี่ยวข้องกับประเด็นสำคัญในพื้นที่ (pain point)ณ ห้องประชุมศรีสองรัก ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดเลย โดยมี นายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานการประชุม