ประชุมหารือแนวทางการจัดทำคำของบประมาณ (LRU Sport Complex) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันอังคารที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 14.00 น. กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดประชุมหารือแนวทางการจัดทำคำของบประมาณ (หมวดงบลงทุน) จัดหาครุภัณฑ์ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย (LRU Sport Complex) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ (อาคาร 20) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ ประธานในการประชุม ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรายได้และสิทธิประโยชน์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประธานสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย และบุคลากรกองนโยบายและแผนที่เกี่ยวข้อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือแนวทางการจัดทำคำของบประมาณ (หมวดงบลงทุน) จัดหาครุภัณฑ์ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย (LRU Sport Complex) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=plan.lru&set=a.4514940475431227