วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 10.00 น.
กองนโยบายและแผน  จัดการประชุมการจัดสรรงบประมาณสนับสนุนการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานภายใต้แผนงานยุุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม โครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราขภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชั้น 8 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : Plan Engagement LRU.