ติดตามผลการดำเนินงาน แผนงานยุทธศาสตร์ฯ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 รอบ 6 เดือน

วันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566 กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้จัดประชุมติดตามผลการดำเนินงาน แผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 รอบ 6 เดือน ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทส (อาคาร 20 ) และระบบออนไลน์ โดยมี รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
เป็นประธานการประชุมฯ พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ และผู้อำนวยการการกองนโยบายและแผน ผู้เข้าร่วมประชุมฯ ประกอบด้วย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณบดีคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ คณบดีคณะครุศาสตร์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการฯ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง โดยมีวัตถุประสงค์ติดตามและรายงานความก้าวหน้ารอบ 6 เดือน ให้เป็นไปตามเป้าหมายและผลสัมฤทธิ์ท (OKR) ที่ตั้งไว้

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=plan.lru&set=a.4308827596042517