วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2566 เวลา 08.00 -16.30 น.
กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “แนวทางปฏิบัติที่ดีในการคำนวณและวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วยและความคุ้มค่า” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ เป็นประธานในพิธีเปิด การอบรมฯ
และนางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน ได้มอบนโยบายการคำนวณผลผลิตต้นทุนต่อหน่วย ให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้รับทราบ
และวิทยากรรับเชิญ ในการบรรยายหัวข้อเรื่อง “การคำนวณและวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วยและความคุ้มค่า” โดยนางนารี สุขดี ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อทบทวนและค้นหาสาเหตุการคำนวณและวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วยที่มีผลไม่คุ้มค่า แค้นหาวิธีการปรับปรุงการคำนวณให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน และจัดทำแนวทางหรือคู่มือในการคำนวณและวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วย
ผู้เข้าร่วม ประกอบด้วย รองคณบดีคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ รองคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รองคณบดีคณะครุศาสตร์ รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ เจ้าหน้าที่หน่วยงาน คณะ/ศูนย์/สำนัก/สถาบัน
รูปภาพเพิ่มเติมที่ : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=plan.lru&set=a.4303749389883671