วันที่ 7 เมษายน 2565 เวลา 08.00 น. กองนโยบายและแผน ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “หาแนวทางที่ดีในการคำนวณและวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วยและความคุ้มค่า” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ณ ห้องประชุมศูนย์เรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ระบบ (Google meet)
โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษเป็นประธาน กล่าวเปิดงาน และนางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน กล่าวรายงาน ถึงวัตถุประสงค์การจัดงานดังนี้
1. เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการพัฒนาตัวชี้วัดคุณภาพการศึกษา ตามองค์ประกอบที่ 5.2 เกณฑ์ข้อที่ 2
2. เพื่อทบทวนและเปรียบเทียบการวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วยและความคุ้มค่าและค้นหาวิธีการปรับปรุงการคำนวณให้เป็นมาตรฐานเดียวกันกับสถาบันอุดมศึกษาในกลุ่มเดียวกัน
3. เพื่อจัดทำแนวทางหรือคู่มือในการคำนวณและวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วย