ประชุม สร้างความเข้าใจและแลกเปลี่ยนแนวทางการดําเนินงาน (Knowledge Management : KM) ภายใต้แผนงานยุทธศาสตร์ฯ 2565

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 กองนโยบายและแผน จัดประชุม สร้างความเข้าใจและแลกเปลี่ยนแนวทางการดําเนินงาน (Knowledge Management : KM) การจัดซื้อจัดจ้างและแนวทางการเบิกจ่ายงบประมาณ ภายใต้แผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม :โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ (อาคาร 20) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย รูปแบบออนไลน์ (ZOOM)
โดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธาน กล่าวเปิดงาน ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ และนางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน กล่าวรายงาน “การสร้างความเข้าใจและแลกเปลี่ยนแนวทางการดําเนินงาน (Knowledge Management : KM) การจัดซื้อจัดจ้างและแนวทางการเบิกจ่ายงบประมาณ แผนงานยุทธศาสตร์ เสริมสร้างพลังทางสังคม โครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2565”
และวิทยากรรับเชิญ การบรรยายให้ความรู้ สร้างความเข้าใจและแลกเปลี่ยนแนวทางการดําเนินงาน (Knowledge Management : KM) การจัดซื้อจัดจ้างและแนวทางการเบิกจ่ายงบประมาณ ภายใต้แผนงานยุทธศาสตร์ ฯ ดังนี้
1. การจัดหาพัสดุ และจัดทําหลักฐานการเบิกจ่าย ตามระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560
2. แนวทางการพิจารณาสิ่งของที่จัดเป็นวัสดุ และครุภัณฑ์ ตามหลักการจําแนกประเภทรายจ่ายตามงบประมาณ
3. อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
โดย นางพรรณิภา ภูกองพลอย ตำแหน่ง หัวหน้างานพัสดุ และนางจันทวา ชายศรี ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ สํานักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
4. การจัดทําหลักฐานการเบิกจ่ายงบประมาณ
5. การยืมเงินทดรองจ่าย สําหรับดําเนินกิจกรรม
6. อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
โดย นางสาวจุฬา ลากุล ตำแหน่งหัวหน้างานการเงิน และนางพนิดา ศรีสุวรรณ สํานักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ดูภาพเพิ่มเติม: Facebookกองนโยบายและแผนมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย