เมื่อ วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2563 กองนโยบายและแผน จัดการประชุมสัมมนาการขับเคลื่อนแผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนา และบรรยายพิเศษในหัวข้อ “แนวทางการขับเคลื่อน แผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจาปีงบประมาณ พ.ศ. 2563”

และมี นายโสภณ สุวรรณรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อ “มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กับการพัฒนาท้องถิ่น”

เวลา 10.45 น. – 12.00 น. รับฟังการบรรยายในหัวข้อ “แนวทางการขับเคลื่อนแผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจาปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 และผลการดาเนินงาน โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจาปีงบประมาณ พ.ศ. 2562” จากรองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชิต พระพินิจ)

และในภาคบ่าย ร่วมกิจกรรม “การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM)” ในประเด็นการมีส่วนร่วม และการส่งเสริมพึ่งพากันของผู้รับผิดชอบโครงการฯ ภายใต้กรอบทิศทาง หรือแนวปฏิบัติที่ดี
และกลไกการขับเคลื่อนโครงการแผนงานยุทธศาสตร์ฯ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ดังนี้
1) รองศาสตราจารย์ ดร.พรสวรรค์ ศิริกัญจนาภรณ์
2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฎฐกาญจน์ อนันทราวัน
3) อาจารย์วีระยุทธ สุโขยะชัย
4) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จารุวัลย์ รักษ์มณี
5) ดร.อัญชลี โกกะนุช
6) อาจารย์ณัชชา สมจันทร์

ณ ห้องประชุมสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ
มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ : Plan Engagement LRU.