วันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เวลา 10.00 น.
กองนโยบายและแผนจัดการประชุม เรื่อง การพิจารณากลั่นกรองงบประมาณรายจ่ายในลักษณะบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
แผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม ผลผลิต : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารเรียนรวม 18 ชั้น 8 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานในการประชุม

[rl_gallery id=”2043″]