ประชุมคณะอนุกรรมการจัดทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศ แผนการผลิตกำลังคนระดับสูงเฉพาะทางตามความต้องการของประเทศ

ในวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ (อาคาร 20) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ระบบ Zoom Meeting

โดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม
ร่วมด้วย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ นายประดับพงศ์ บรรพลา รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานงบประมาณและติดตามงบประมาณ และบุคลากรกองนโยบายและแผน

ซึ่งมีวัตถุประสงค์ เพื่อพิจารณาปรับปรุงแก้ไขข้อเสนอโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ตาม ข้อเสนอแนะของคณะกรรมการฯ สป.อว. ร่วมกับคณะอนุกรรมการจัดทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศ แผนการผลิตกำลังคนระดับสูงเฉพาะทางตามความต้องการของประเทศ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ระบบ Zoom Meeting

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน

เอกสารประกอบการประชุม :  https://bit.ly/3H8M3IH