วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น. นำโดย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ และ นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน เข้าร่วม โครงการการจัดทำแผนการเงินและเขียนโครงการเพื่อขอเสนองบประมาณประจำปี 2565 ผ่านระบบ VDO Conference ด้วยโปรแกรม Google Meet ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ซึ่งจัดขึ้นโดย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย