รับคณะศึกษาดูงาน จากมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

วันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2563
มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชิต พระพินิจ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัชชัย พีรกมล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารีวรรณ์ บังเกิด รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และคณะผู้บริหาร บุคลากรในสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงรัตน์ โกยกิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต พร้อมด้วย ดร.เพียงจิต ตันติจรัสวโรดม รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และคณะผู้บริหาร บุคลากรในสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาท้องถิ่น ชั้น ๓ อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ (อาคาร ๒๐) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือของทุกภาคส่วนในการขันเคลื่อนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการบริหารจัดการของหน่วยงาน ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานอธิการบดี

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย