ประชุมชี้แจงหลักเกณฑ์การจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย หมวดงบลงทุน (ค่าครุภัณฑ์ ที่ดินและสิ่งก่อสร้าง) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

วันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 เวลา 10.30 น.
กองนโยบายและแผน จัดการประชุมชี้แจงหลักเกณฑ์การจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย หมวดงบลงทุน
(ค่าครุภัณฑ์ ที่ดินและสิ่งก่อสร้าง) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมสภาชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม