มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย รับรายงานตัวและปฐมนิเทศผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดเชื้อโควิค-19 ระยะที่ 2

เมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย รับรายงานตัวและปฐมนิเทศผู้ผ่านการคัดเลือก
โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ระยะที่ 2

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดและให้นิเทศให้แนวทางในการปฏิบัติงานแก่ผู้ได้รับการคัดเลือก
และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชิต พระพินิจ รองอธิการบดีฝ่านนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ  กล่าวรายงานและให้แนวทางในการปฏิบัติงาน และตอบคำถาม ผู้ได้รับการคัดเลือก ต่อไป

มีวิทยากรแนะนำการทำงาน ในหลายๆ ส่วนงาน มีการพบปะ อาจารย์พี่เลี้ยงที่คอยดูและ ในแต่ละพื้นที่

และในช่วงบ่าย เป็นการเซนสัญญาการจ้างงานระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยและผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดเชื้อโควิค-19 ระยะที่ 2
ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย