ชี้แจงงบประมาณฯ 64 กรรมาธิการฯ วุฒิสภา

วันที่ 17 สิงหาคม 2563
มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชิต พระพินิจ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และบุคลากรกองนโยบายและแผน
เข้าร่วมการชี้แจงงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 รอบคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 วุฒิสภา
ณ อาคารรัฐสภา เกียกกาย กรุงเทพมหานคร