วันจันทร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.30 น. กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดประชุมสร้างความเข้าใจแนวทางการดำเนินโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ (อาคาร 20) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ ประธานการประชุม ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย คณบดีคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน คณาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการฯ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจเเละผลผลิตการดำเนินงานให้บรรลุเป้าหมายตามที่กำหนดไว้

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=plan.lru&set=a.4436168969975045