ประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับการตรวจเยี่ยมของพลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ครั้งที่ 2/2567

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2567 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยกองนโยบายแผน ได้จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการเตรียมความพร้อมสำหรับการตรวจเยี่ยมของพลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมศูนย์เรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมี รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานในการประชุม ร่วมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานฯ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย