พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ตรวจเยี่ยมการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย ประจำปี พ.ศ. 2567

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.55 น. รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมนายชัยพจน์ จรูญพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย  และหัวหน้าส่วนราชการ ต้อนรับพลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ณ สนามบินจังหวัดเลย

เวลา 12.30  น.  พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานการประชุมรับฟังการบรรยายสรุป“การขับเคลื่อน แผนงานพื้นฐานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย” ณ ห้องประชุมจันทน์ผา ชั้น 2 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น
และรับฟังการบรรยายสรุป “การขับเคลื่อน แผนงานพื้นฐานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย”(วิธีการขับเคลื่อน โครงสร้างการบริหารโครงการ งบประมาณ KPI) โดย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ

เวลา 15.00 น.  พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรที่โดดเด่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ณ อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ (อาคาร 20) จำนวน 2 หลักสูตร

1. หลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ชั้น 2 )

2. หลักสูตรดนตรีศึกษาและนาฏศิลป์ คณะครุศาสตร์ (ชั้น 5)

วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 น.  พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี  รับฟังการบรรยายสรุป “โมเดลผลิตครู ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย (PTRU Model)”  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาส ศรีจำนงค์ คณบดีคณะครุศาสตร์  การบรรยายสรุป “การยกระดับภาษาอังกฤษ ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชัย พัวรุ่งโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  การบรรยายสรุป “การขับเคลื่อนกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย”  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยิ่งศักดิ์ คชโคตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา

เวลา 12.30 น. พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี พบผู้นำนักศึกษา

เวลา 13.30 น.  พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี บรรยายพิเศษให้กับคณาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น