ันพุธที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น. กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดประชุมชี้แจงการดำเนินงาน ระยะปลายน้ำ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ (อาคาร 20) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ เป็นประธานในการประชุม โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน คณบดีคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รองคณบดีคณะครุศาสตร์ รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ คณาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการฯ เจ้าหน้าที่การเงินและพัสดุ คณะ/ศูนย์/สำนัก และบุคลากรกองนโยบายที่เกี่ยวข้องโดยมีวัตถุประสงค์ชี้แจงการดำเนินงาน ระยะปลายน้ำ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามที่กำหนดไว้

รูปภาพเพิ่มเติม : https://web.facebook.com/media/set/?vanity=plan.lru&set=a.4264841117107832