พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ตรวจเยี่ยมการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย ประจำปี พ.ศ. 2566

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11.35 น. รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมนายทวี เสริมภักดีกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย พล.ต.ปริชญ์ สุคันธศรี ผบ.มทบ. 28 ค่ายศรีสองรัก พ.ต.อ.ณัฐกฤต คำวิเศษชัย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเลย และหัวหน้าส่วนราชการ ต้อนรับพลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ณ สนามบินจังหวัดเลย

เวลา 13.00 น. พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ตรวจเยี่ยมโครงการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ให้โอวาทและข้อเสนอแนะในการดำเนินโครงการพัฒนาท้องถิ่น โดย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ กล่าวรายงาน และชมผลงานโครงการพัฒนาท้องถิ่นคณะครุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และเยี่ยมแปลงสาธิตและถ่ายทอดองค์ความรู้ทางการเกษตร ศูนย์ฝึกเกษตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย

เวลา 14.00 น. พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานการประชุมรับฟังรายงานจากคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดย นายทวี เสริมภักดีกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย กล่าวต้อนรับและสรุปเกี่ยวจังหวัดเลย รองศาสตร์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวต้อนรับและแนะนำมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และ ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ บรรยายสรุปการบริการจัดการและการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กับการพัฒนาท้องถิ่น การยกระดับคุณภาพการศึกษาจากคณบดีคณะครุศาสตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณบดีคณะวิทยาการจัดการ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

เวลา 16.00 น. การถอดบทเรียนการผจญภัยด้วยทักษะวิศวกรสังคม โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากถ่านแมคคาเดเมียและจากผลผลิตทางการเกษตรในชุมชน บ้านหินสอ ตำบลปลาบ่า อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย และโครงการสร้างวิศวกรสังคมเพื่อร่วมพัฒนาการท่องเที่ยวชุมชนและร่วมสร้างผลิตภัณฑ์แปรรูปผลไม้ บ้านไร่ม่วง ตำบลน้ำหมาน อำเภอเมือง จังหวัดเลย และพบผู้แทนนักศึกษา

คลิกชมภาพ ต้อนรับที่สนามบิน

คลิกชมภาพ ลงพื้นที่ชมโครงการ

คลิกชมภาพ องคมนตรีพบผู้ร่วมโครงการ

คลิกชมภาพ ชมผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์

คลิกชมภาพ ตรวจเยี่ยมแปลงสาธิต

คลิกชมภาพ ประชุมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย