วันที่ 8 ธันวาคม 2565 การสัมมนาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Online) เรื่อง “การจัดทำงบประมาณที่ตอบโจทย์การพัฒนาประเทศ”

กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดย นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และนายประดับพงศ์ บรรพลา หัวหน้างานงบประมาณและติดตามงบประมาณ เข้าร่วมการสัมมนาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Online) เรื่อง “การจัดทำงบประมาณที่ตอบโจทย์การพัฒนาประเทศ” ซึ่งจัดโดยคณะกรรมาธิการติดตามการบริหารงบประมาณ วุฒิสภา ในวันที่ 8 ธันวาคม 2565