วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.30 น. กองนโยบายและแผนมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้มีการประชุมบุคลากรกองนโยบายและแผน (HR P2T) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ครั้งที่ 11/2565 ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทส (อาคาร 20 ) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยบุคลากรกองนโยบายและแผน โดยการประชุมครั้งนี้ มีเรื่องเร่งด่วนสำคัญที่จะต้องดำเนินการให้บรรลุตามเป้าหมายและสำเร็จของงานเป็นไปตามระยะเวลาที่กำหนด

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : การประชุมบุคลากรกองนโยบายและแผน (HR P2T) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ครั้งที่ 11/2565 เพิ่มเติม