วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 – 17.00 น.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชิต พระพินิจ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ
นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และ นายประดับพงศ์ บรรพลา นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
เข้าร่วมการประชุมหารือ เรื่อง แนวทางการจัดทำข้อเสนอโครงการพลิกโฉมสถาบันอุดมศึกษา (Reinventing University) ประจำปีงบประมาณ 2565
ณ โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส กรุงเทพมหานคร