ประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาและคณะกรรมการขับเคลื่อนแผนงานยุทธศาสตร์

การประชุม “แนวทางการพัฒนาเพื่อขับเคลื่อนแผนงานยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ในปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ (ตุลาคม ๒๕๖๒ – กันยายน ๒๕๖๓) ครั้งที่ ๒/๒๕๖๒” วันจันทร์ที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น.  ณ ห้อง ๒๐๓๐๙ ชั้น ๓ อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ  (อาคาร ๒๐) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

[rl_gallery id=”1357″]