ติดตามผลการดำเนินงานเเละถ่ายทอดแผนฯ ยุทธศาสตร์ฯ 2568

วันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยกองนโยบายและแผน ประชุมติดตามผลการดำเนินงาน รอบ 12 เดือน และ Soft Power ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 และถ่ายทอดแผนการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ภายใต้แผนงานพื้นฐาน : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย คณะวิทยาการจัดการ ณ ห้องประชุม ชั้น 9 อาคารปฏิบัติการสหวิทยาการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (อาคาร 19)
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มอบหมาย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ เป็นประธานการประชุม ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย คณบดี รองคณบดี อาจารย์ ของคณะวิทยาการจัดการ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน บุคลากรกองนโยบายและแผน