วันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.00 – 16.30 น. กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “ถ่ายทอดความรู้ เรื่อง การคำนวณต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุม 20309 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ (อาคาร 20) มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชิต พระพินิจ เป็นประธานในการเปิดโครงการอบรม และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรจิตร์ พระเมือง เป็นวิทยากรในการอบรมถ่ายทอดความรู้ เรื่อง การคำนวณต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต

[rl_gallery id=”1207″]