ประชุมปรึกษาหารือเรื่องงบประมาณแผนงานบุคลากรภาครัฐ ร่วมกับ สำนักงบประมาณ

วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ (อาคาร 20) กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือเรื่องงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 แผนงานบุคลากรภาครัฐ ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม ZOOM โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน เเละบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ร่วมกับสำนักงบประมาณ นำโดย นางฐะปะณีย์ เดชารัตน์ นักวิเคราะห์งบประมาณชำนาญการพิเศษ ในการประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปรึกษาการจัดทำคำของบประมาณแผนงานบุคลากรภาครัฐ และรายงานสะท้อนข้อเท็จจริงของข้อมูลในการนำไปจัดทำคำของบประมาณให้บรรลุเป้าหมาย ในเรื่องของแผนงานบุคลารกภาครัฐในปีงบประมาณถัดไป

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย