ประชุมสรุปและรายงานผลการกลั่นกรองข้อเสนอโครงการเบื้องต้น ภายใต้แผนงานพื้นฐาน : โครงการยุทธศาสตร์ฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันศุกร์ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น. กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้จัดประชุมสรุปและรายงานผลการกลั่นกรองข้อเสนอโครงการเบื้องต้น ภายใต้แผนงานพื้นฐาน : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 3 อาคารสหวิทยาการสารสนเทศ (อาคาร 20) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมี ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ ประธานในการประชุม และผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย บุคลากรกองนโยบายและแผนที่เกี่ยวข้อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การขับเคลื่อนแผนงานพื้นฐาน : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยบรรลุตามเป้าหมายและผลสัมฤทธิ์ที่สำคัญ (OKR) และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อชุมชนท้องถิ่น

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?set=a.4460363237555618&type=3