วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.30 น.
กองนโยบายและแผน จัดการประชุมหารือแนวทางการปฏิบัติการลดค่าธรรมเนียมการศึกษา ตามมติ ครม. เพื่อเยียวยานักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย