เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 น. กองนโยบายและแผน จัดประชุมคณะกรรมการโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดย รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ นางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และบุคลากร กองนโยบายและแผน เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมสภาฯ ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น อีกทั้ง คณะกรรมการฯ เข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ Google Meet โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้การขับเคลื่อนโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุเป้าหมาย

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน