เมื่อวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564 เวลา 11.00 น. ณ ห้องงประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชั้น ๘ อาคารเรียนรวม ๘ ชั้น และเวลา 13. 00 น. ณ ห้อง ประชุมศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น กองนโยบายและแผน จัดประชุมคณะอนุกรรมการจัดทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศ แผนการผลิตกำลังคนระดับสูงเฉพาะทางตามความต้องการของประเทศ เพื่อให้การจัดทำข้อมูลและข้อเสนอโครงการขอรับการจัดสรรงบประมาณ ตามจุดเน้น และเป้าหมายของแผนพัฒนาความเป็นเลิศ แผนการผลิตกำลังคนระดับสูงเฉพาะทางตามความต้องการ ของประเทศของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุเป้าหมาย และเสร็จตามกำหนด ส่งถึงสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยมีรองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม

ดูรูปภาพเพิ่มเติม : กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย