เมื่อวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยกองนโยบายและแผน ได้จัดประชุมการจัดสรรงบประมาณแผ่นดิน (ค่าวัสดุฝึก) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมี รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานการประชุม วัตถุประสงค์ เพื่อให้การจัดสรรงบประมาณแผ่นดิน (ค่าวัสดุฝึก) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุเป้าหมาย ตามแผนปฎิบัติราชการ พันธกิจ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย